Close

  We have detected that you are in USA. Don’t you want to visit    USA   www.tuugo.us?

Thái Vũ Minh
     
 •  

  About Us

  Chủ tịch Thái Vũ Minh có hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu và giao dịch trên thị trường chứng khoán quốc tế. Ông nhận thấy sự khác biệt lớn giữa thị trường chứng khoán Việt Nam và thị trường quốc tế, và hy vọng sẽ đưa nhiều hệ thống giao dịch tiên tiến vào Việt Nam. Ông thấy rằng thị trường chứng khoán trong nước vẫn còn nhiều tiềm năng tăng trưởng.

  Ông Minh là thành viên của một Hiệp hội với hơn 65.000 thành viên, bao gồm các quan chức, doanh nhân, diễn viên, chuyên gia và học giả, có giá trị tài sản hơn 20 tỷ USD.

  Hiệp hội này đã phát triển trong suốt gần 10 năm và đã tăng số thành viên từ hơn 700 lên hơn 70.000 vào năm 2022. Hiện tại, họ đã tài trợ hơn 1,176 tỷ đồng (khoảng 49 triệu USD) và đang hướng tới mục tiêu giúp nhiều người đầu tư đạt được thành công và góp phần xây dựng một Việt Nam công bằng, tiến bộ và thịnh vượng.

  Chủ tịch cũng có tầm nhìn trong việc chia sẻ phương pháp đầu tư và dự định hướng dẫn mọi người để đạt thu nhập ước tính lên đến 450% qua khóa học hiện tại.

 •  Evaluations of Thái Vũ Minh:
 •  

  Statistics:

  4times viewed
  47times listed
  0times contacted
 •  

  Keywords:

  Business & Professional Services, Thái Vũ Minh, Business & Professional Services Hồ Chí Minh, Thái Vũ Minh Hồ Chí Minh

  Thái Vũ Minh - Hồ Chí Minh - Thành phố Hồ Chí Minh - https://thaivuminh.com

id0320002611285
Thái Vũ MinhThái Vũ MinhHồ Chí MinhThành phố Hồ Chí Minh https://static.tuugo.com.vn/images/764/631/logo_.jpg https://static.tuugo.com.vn/images/764/631/logo_.jpg
 
We and third party providers from us use cookies on our pages. By continuing to browse our pages you agree to that and accept our Cookie Policy.